Khai mạc triển lãm Báo tường CEN 2014
Thứ Năm : 08-01-2015
Sáng 22.12.2014, triển lãm Báo tường CEN 2014 đã chính thức được khai mạc tại tầng 1, tòa nhà 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tham dự lễ Khai mạc có ông Nguyễn Trung Vũ – Chủ tịch HĐQT CENGROUP; ông Phạm Thanh Hưng – Tổng Giám đốc CENVALUE kiêm Phó Chủ tịch HĐQT CENGROUP; ông Nguyễn Thọ Tuyển – Tổng Giám đốc Hệ thống siêu thị dự án Bất động sản STDA, bà Nguyễn Hồng Thanh - Phó tổng Giám đốc CENVALUE, bà Đỗ Thị Thanh Huyền - Giám đốc Kinh doanh CENVALUE cùng đông đảo anh chị em nhân viên nhà CEN.

 

khai-mac-bao-tuong-2014

Nằm trong chuỗi chương trình "Tôi và CEN", báo tường thu hút sự

quan tâm rất lớn từ phía ACE CEN.

 

   Triển lãm báo tường CEN 2014 nằm trong chuỗi chương trình “Tôi và CEN”, với mục đích tạo sân chơi cho ACE thỏa sức thể hiện cảm xúc, tình cảm về CEN bằng nhiều hình thức khác nhau như: thơ, văn, truyện, bức họa, bài hát,… Cũng nằm trong mục đích đó, BTC đã phát động cuộc thi Báo tường CEN 2014 - thêm một hình thức mới để ACE thể hiện tình yêu với CEN.

 

   Tại lễ khai mạc, BTC đã cho công bố tất cả tác phẩm dự thi của các đội và được trưng bày tại sảnh tầng 1, tòa nhà 137, Nguyễn Ngọc Vũ để toàn thể ACE CEN chiêm ngưỡng.

 

khai-mac-bao-tuong-2014

BTC đánh giá cao khả năng sáng tạo và sự đầu tư công phu của nhiều đội.

 

   Cũng tại đây, mỗi đội được phép cử ra 2 người trình bày ngắn gọn ý tưởng cho Ban giám khảo và giải đáp mọi thắc mắc của các khán giả.

 

   Ban giám khảo gồm anh Tuấnnn, chị Quỳnhttt và chị Bìnhttt đã chấm vòng loại và tìm ra 10 tác phẩm đặc sắc nhất, tương ứng với 10 đội đi tiếp vào vòng trong. 10 đội này sẽ thuyết trình trước Ban giám khảo và khán giả nhà CEN về ý tưởng và ý nghĩa của tác phẩm vào ngày 31/12/2014. Từ đó, BTC sẽ tìm ra tác phẩm thắng cuộc - chủ nhân của giải nhất.

 

khai mạc triển lãm báo tường

Kết quả cuộc thi sẽ được BTC công bố chính thức vào ngày 31.12.2014.

 

  Đại diện BTC đánh giá, mặc dù là năm đầu tiên thực hiện làm báo tường nhưng những sản phẩm của các đội đều rất đẹp, mỗi đội mang một màu sắc, dáng vẻ khách nhau, thể hiện rõ đặc điểm của từng đơn vị, bộ phận, phòng ban. Chị Trịnh Thúy Quỳnh – Trưởng BTC cho biết: Có rất nhiều sản phẩm mang tính sáng tạo cao, thể hiện sự đầu tư công phu và đặc biệt là tình yêu của mọi người đối với nhà CEN.

Bài viết khác
Các dự án tiêu biểu
 • Ngân hàng PVCombank

  Ngày 23/7/2014 Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam - PVCombank và Công ty Cổ phần Thẩm định giá Thế Kỷ - CENVALUE đã ký thỏa thuận hợp tác về việc thẩm định giá tài sản.

 • Ngân hàng Vietinbank

  Ngày 30/10/2014 Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - Vietinbank và Công ty Cổ phần Thẩm định giá Thế Kỷ - CENVALUE đã ký thỏa thuận hợp tác về việc thẩm định giá tài sản.

 • Ngân hàng BIDV

  Ngày 23/7/2014 Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - BIDV và Công ty Cổ phần Thẩm định giá Thế Kỷ - CENVALUE đã ký thỏa thuận hợp tác về việc thẩm định giá tài sản.

Hỗ trợ trực tuyến

  KHU VỰC MIỀN BẮC

 • Ms.Huyền

  0936 878 556

  KHU VỰC MIỀN NAM

 • Ms.Thư

  0919 194 779