Khai mạc CEN’s Got Talent 2015 – Show diễn của tài năng
Thứ Tư : 26-08-2015
Chiều 25/08/2015, Lễ Khai mạc và vòng sơ loại 1 CEN’s Got Talent 2015 đã chính thức diễn ra tại tầng 2, 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội. Cả 8 thí sinh tham gia vòng sơ loại 1 đều chinh phục được 4 vị Ban giám khảo và giành về mình chiếc vé vàng quý giá đi tiếp vào vòng trong.

Tìm kiếm tài năng CEN - CEN's Got Talent là chương trình được tổ thường niên, dành cho tất cả cư dân nhà CEN, không biệt tuổi tác, giới tính, vị trí công việc,.. Đây chính là sân chơi lành mạnh để ACE thỏa sức thể hiện bất cứ tài năng gì của mình, cũng là nơi để mang đến những giây phút thư giãn, giải trí thú vị, bổ ích sau thời gian làm việc căng thẳng.

 

khai-mac-cen-got-talent-2015-1

CEN's Got Talent là chương trình thu hút đông đảo cư dân nhà CEN.

 


CEN’s Got Talent season 2 những ngày đầu khởi động đã nhanh chóng thu hút đông đảo ACE nhà CEN tham gia. Theo thống kê của Ban tổ chức, hiện có tới 100 thí sinh đăng ký tham gia.

 

khai-mac-cen-got-talent-2015-1

Giọng ca "Độc thoại" trình diễn rất nhập tâm.

 

Để tăng “nhiệt” cho cuộc thi, BTC quyết định nâng tổng giá trị giải thưởng mùa này lên tới 100 triệu đồng. Trở thành Quán quân của CEN’s Got Talent 2015, thí sinh không những giành được cup danh giá, giải thưởng giá trị mà còn trở thành người đại diện của các tài năng nhà CEN.

 

khai-mac-cen-got-talent-2015-1

Tiếng sáo của Quang Cường khiến nhiều ACE "nổi da gà".

 

Không nằm ngoài sự mong đợi, show diễn đầu tiên của CEN’s Got Talent 2015 với sự xuất hiện của 8 thí sinh tài năng với nhiều pha trình diễn đa dạng và đặc sắc đã làm mãn nhãn cả những giám khảo khó tính nhất.

 

 khai-mac-cen-got-talent-2015-2

Giây phút hạnh phúc của thí sinh Lê Chí Thành khi nhận tấm vé vàng từ Ban giám khảo.

 

Trong số đó, màn thổi sáo du dương của thí sinh Bùi Quang Cường (ST2B) đã chạm đến trái tim của nhiều khán giả; chàng trai Nguyễn Mạnh Hà (ST3A) với những bước nhảy hip hop điêu luyện sau 7 năm luyện tập khiến tất cả hội trường nhún nhảy theo; sự lãng tử của anh chàng vừa chơi ghi-ta vừa hát Hoàng Tuấn Linh (ST3B) và phong cách trình diễn phong trần, bụi phủi của thí sinh “có năm sinh bé nhất” Mai Tất Thắng (AM) trong ca khúc “Độc thoại”,… hay cô gái hát ca khúc tiếng Trung – Huỳnh Ngọc Anh (ST2A),…

 

khai-mac-cen-got-talent-2015-1

CEN's Got Talent 2015 đã mang đến một sân chơi vô cùng bổ ích,

một nơi giải trí tuyệt vời sau giờ làm việc.

 

8 thí sinh, 8 cá tính với 8 màn trình diễn rất thành công. Đại diện Ban giám khảo cho biết, chất lượng thí sinh năm nay tốt hơn rất nhiều so với vòng loại năm 2014. Tuy nhiên, có thể do “giấu bài cho vòng trong” mà các tiết mục của các thí sinh vẫn chưa có sự sáng tạo, đầu tư mạnh.

 

khai-mac-cen-got-talent-2015-1

Sau khi hoàn thành xuất sắc thử thách từ Ban giám khảo, Mạnh Hà đã giành về mình tấm vé vàng.

 

Các vòng loại tiếp theo của CEN’s Got Talent 2015 sẽ tiếp tục diễn ra vào thứ 3 và thứ 5 hằng tuần, kể từ ngày 25/08/2015.

 

khai-mac-cen-got-talent-2015-1

Chàng trai Nguyễn Hữu Vi say đắm thể hiện ca khúc "Gõ cửa trái tim".

 

Kể từ những vòng sau, BTC sẽ áp dụng cách tính điểm theo tỉ lệ Ban Giám khảo 50% - khán giả 50%. Các khán giả sẽ thể hiện tình yêu của mình đối với các thí sinh bằng cách vote qua website http://gottalent.cengroup.vn/

 

khai-mac-cen-got-talent-2015-2

Thí sinh cuối cùng trong show diễn đầu tiên thể hiện rất thành công ca khúc "Nơi tình yêu kết thúc".

 

Danh sách 8 thí sinh đầu tiên nhận vé vàng vào vòng trong:

 

Họ tên

 

Đơn vị

 

Huỳnh Ngọc Anh

 

ST 2A

 

Bùi Quang Cường

 

ST 2B

 

Nguyễn Mạnh Hà

 

ST 3A

 

Nguyễn Hữu Vi

 

ST 4A

 

Phạm Gia Lương

 

ST 4B

 

Lê Chí Thành

 

CENVALUE

 

Mai Tất Thắng

 

AM

 

Hoàng Tuấn Linh

 

ST 3B
 

 

Bài viết khác
Các dự án tiêu biểu
 • Ngân hàng PVCombank

  Ngày 23/7/2014 Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam - PVCombank và Công ty Cổ phần Thẩm định giá Thế Kỷ - CENVALUE đã ký thỏa thuận hợp tác về việc thẩm định giá tài sản.

 • Ngân hàng Vietinbank

  Ngày 30/10/2014 Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - Vietinbank và Công ty Cổ phần Thẩm định giá Thế Kỷ - CENVALUE đã ký thỏa thuận hợp tác về việc thẩm định giá tài sản.

 • Ngân hàng BIDV

  Ngày 23/7/2014 Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - BIDV và Công ty Cổ phần Thẩm định giá Thế Kỷ - CENVALUE đã ký thỏa thuận hợp tác về việc thẩm định giá tài sản.

Hỗ trợ trực tuyến

  KHU VỰC MIỀN BẮC

 • Ms.Huyền

  0936 878 556

  KHU VỰC MIỀN NAM

 • Ms.Thư

  0919 194 779