CENVALUE được khen thưởng trong công tác thực hiện chính sách thuế năm 2015
Thứ Bảy : 12-03-2016
Sáng 11/3/2016, “Hội nghị đối thoại tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp và tuyên dương khen thưởng người nộp thuế năm 2015” đã được Cục thuế thành phố Hà Nội, Chi cục thuế quận Đống Đa long trọng tổ chức tại hội trường lớn, trụ sở Chi cục thuế quận Đống Đa – 185 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội.

Đến tham dự Hội nghị có đại diện của các lãnh đạo một số đơn vị thuộc UBND thành phố Hà Nội,  Ban Lãnh đạo Cục Thuế thành phố Hà Nội, đại diện lãnh đạo Chi cục Thuế quận Đống Đa, cùng hơn 100 đơn vị, cá nhân tiêu biểu được tuyên dương khen thưởng.

 

CENVALUE được khen thưởng

 

Toàn cảnh “Hội nghị đối thoại tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp và tuyên dương

khen thưởng người nộp thuế năm 2015”

 

Đại diện của Công ty cổ phần Thẩm định giá Thế Kỷ - CENVALUE là bà Nguyễn Hồng Thanh – Phó Tổng Giám đốc  đã đến tham dự và nhận bằng khen từ UBND quận Đống Đa về thành tích nộp thuế năm 2015.

 

CENVALUE

 

Bà Nguyễn Hồng Thanh - Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ Phần Thẩm định giá Thế Kỷ

- CENVALUE nhận bằng khen từ UBND quận Đống Đa.

 

Được biết, năm 2015  Công ty cổ phần Thẩm định giá Thế Kỷ - CENVALUE là một trong số 98 đơn vị được UBND quận Đống Đa tuyên dương, tặng bằng khen.

Nhận định tại sự kiện, đại diện Tổng cục thế thành phố Hà Nội và UBND quận Đống Đa đánh giá CENVALUE là đơn vị kinh doanh hiệu quả và đạt được tốc độ phát triển tốt trong năm 2015.

Theo đại diện chi cục thuế quận Đống Đa, công tác tuyên truyền - hỗ trợ người nộp thuế (NNT) là một chức năng quan trọng, nâng cao ý thức tuân thủ pháp luật thuế của NNT nói riêng và của cộng đồng xã hội nói chung, giảm bớt các sai phạm không cố ý của NNT, nâng cao hiệu quả và sức cạnh tranh lành mạnh của các doanh nghiệp trong nền kinh tế thị trường. Nói cách khác, công tác tuyên truyền hỗ trợ là cầu nối giữa cơ quan thuế và NNT.

Bám sát vào các chức năng, nhiệm vụ của phòng và triển khai kế hoạch công tác  năm 2015, công tác tuyên truyền, hỗ trợ trên địa bàn quận Đống Đa đã đạt được những kết quả đáng khích lệ, góp phần quan trọng cùng các phòng ban, bộ phận hoàn thành nhiệm vụ chính trị của ngành.

Bài viết khác
Các dự án tiêu biểu
 • Ngân hàng PVCombank

  Ngày 23/7/2014 Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam - PVCombank và Công ty Cổ phần Thẩm định giá Thế Kỷ - CENVALUE đã ký thỏa thuận hợp tác về việc thẩm định giá tài sản.

 • Ngân hàng Vietinbank

  Ngày 30/10/2014 Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - Vietinbank và Công ty Cổ phần Thẩm định giá Thế Kỷ - CENVALUE đã ký thỏa thuận hợp tác về việc thẩm định giá tài sản.

 • Ngân hàng BIDV

  Ngày 23/7/2014 Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - BIDV và Công ty Cổ phần Thẩm định giá Thế Kỷ - CENVALUE đã ký thỏa thuận hợp tác về việc thẩm định giá tài sản.

Hỗ trợ trực tuyến

  KHU VỰC MIỀN BẮC

 • Ms.Huyền

  0936 878 556

  KHU VỰC MIỀN NAM

 • Ms.Thư

  0919 194 779