Công Ty Cổ Phần
Thẩm Định Giá Thế Kỷ

---------------------------------------

Được thành lập theo Nghị định số 101/NĐ-CP ngày 03/08/2005 của Chính Phủ, là một trong những doanh nghiệp tư nhân đầu tiên trong ngành Thẩm định giá tại Việt Nam. Trải qua hơn 1 thập kỷ hoạt động và phát triển, bằng sự lỗ lực và những bước đi đột phá, tiên phong, chúng tôi tự hào trở thành doanh nghiệp Thẩm định giá Bất Động Sản hàng đầu Việt Nam, với 3 Chi Nhánh Hà Nội - TP Hồ Chí Minh - Đà Nẵng cùng 15 Văn Phòng đại diện trên cả nước. Con số này sẽ không ngừng gia tăng phát triển trong thời gian tới.

Với quy mô toàn quốc, từ những dự án lớn của các tập đoàn hàng nghìn tỷ đồng đến khách hàng cá nhân, Cen Value đã chứng tỏ được sự uy tín của mình với phương châm:

Minh bạch – Chất lượng – Hài lòng

Là một trong những
Thành viên chủ lực của Cen Group

Tập đoàn Bất Động Sản hàng đầu Việt Nam

Cen Value đã phát huy thế mạnh đặc biệt của mình trong định giá Bất động sản. Với cơ sở dữ liệu giá lớn, cùng việc áp dụng cộng nghệ vào định giá, chúng tôi tự hào và hãnh diện là đơn vị cung cấp dịch vụ đầu tiên tại Việt Nam:

Dịch vụ định giá BĐS online miễn phí

Sức mạnh
và sự thành công

Sự đồng lòng của đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao, yêu nghề và tâm huyết cùng những dịch vụ chuyên sâu mà không phải đơn vị định giá nào cũng có được. Đó chính là sự khác biệt.

Chúng tôi hy vọng rằng, với tinh thần cầu thị và nội lực vững chắc của mình Cen Value sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành, gắn kết chặt chẽ hơn nữa từ Khách hàng - Đối tác, để chúng ta cùng nhau phát triển, thành công và đóng góp cho sự phồn thịnh của đất nước.

Đối tác

---------