Cen Value mừng sinh nhật – Tuổi 14 vững bước thành công

Cen Value | 28-02-2022

Ngày 27/2/2022. Cen Value đã tổ chức tiệc sinh nhật mừng tuổi 14 tại Cần Thơ. Sự kiện đặc biệt có sự tham gia đông đủ của toàn thể cán bộ nhân viên Cen Value 3 miền đã tạo nên một bữa tiệc vô cùng đáng nhớ!

Cen Value tổ chức tiệc sinh nhật đón tuổi 14 tại Cần Thơ với sự hội ngộ của các CBNV khắp 3 miền

Đây cũng là năm đầu tiên, đêm Gala chào mừng sinh nhật Cen Value được tổ chức với 2 hình thức offline và online. Đêm tiệc với chủ đề “Vững bước” chính là nơi để các thành viên của Cen Value tại khắp 3 miền Bắc Trung Nam hội tụ, cùng hàn huyên, chia sẻ và truyền tiếp nhau sức mạnh trong thời kì mới. Sự kiện càng trở nên đặc biệt với sự góp mặt của Shark Phạm Thanh Hưng – Chủ tịch HDDQT Công ty cổ phần thẩm định giá Thế kỷ.

 

Cen Value đón tuổi 14 rực rỡ với những dự định, kế hoạch mới

 

Những “mảnh ghép” hoàn hảo tạo nên một tập thể Cen Value phát triển vững mạnh

Những lời chúc từ phương xa của các CBNV không thể trực tiếp tham dự sự kiện

Tại bữa tiệc sinh nhật Ban lãnh đạo công ty và Shark Phạm Thanh Hưng đã cùng nâng ly chúc mừng sinh nhật và gửi lời tri ân đến Cán bộ nhân viên đã đồng hành với chặng đường phát triển của Cen Value trong suốt 14 năm qua.

 

Sự hiện diện của Shark Phạm Thanh Hưng khiến không khí buổi tiệc trở nên đặc biệt sôi động

Được thành lặp năm 2008 cùng xuất phát điểm chỉ với 10 nhân sự, đến nay, CenValue đã trở thành một trong những công ty thẩm định giá tư nhân quy mô lớn với 167 “mảnh ghép” đang cùng nhau kiến tạo và tiên phong đổi mới trong lĩnh vực thẩm định giá. 

Ngoài cung cấp các dịch vụ liên quan đến thẩm định giá tài sản, máy móc thiết bị, xác định giá trị doanh nghiệp... công ty còn phát triển mảng nghiên cứu thị trường; tư vấn, định giá bán hàng hóa - dịch vụ của doanh nghiệp chuẩn bị gia nhập thị trường mới; tư vấn đấu giá, đấu thầu và dịch vụ bán đấu giá tài sản...

Các đối tác chiến lược hiện nay của CenValue là Cenland, Ngân hàng Vietcombank, BIDV, Vietinbank, Agribank, Maritimebank, ShinhanBank, VpBank, PVCombank, OceanBank, VIB…

 Trải qua 14 năm xây dựng và phát triển, Công ty thẩm định giá thế kỷ Cen Value trở thành một trong những thương hiệu có uy tín trong ngành Thẩm định giá Việt Nam. Sự thành công này là thành quả được làm nên bởi sự nỗ lực, kiên trì và làm việc không biết mệt mỏi của các lớp người Công ty, những người đã và đang chung vai góp sức xây dựng ngôi nhà chung Thẩm đinh giá  thế kỷ Cen Value ngày càng phát triển. 

 

Khoảnh khắc ý nghĩa đón tuổi 14 vững bước của Cen Value

 

Những món quà ý nghĩa được gửi trao

 

Đón chào tuổi mới vững bước, trưởng thành

14 năm hoạt động cũng là quá trình công ty không ngừng hoàn thiện bộ máy quản lý, lực lượng lao động, đến nay Cen Value đã có 167 cán bộ, kỹ sư, chuyên gia, công nhân viên có kiến thức chuyên sâu và giàu kinh nghiệm trên lĩnh vực thẩm định giá. Năm 2021, Với nỗ lực xây dựng và hoàn thiện hệ thống cơ sở dữ liệu của chính mình, cùng với một mạng lưới các Chi nhánh rộng khắp cả nước, trải dài từ Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh và Cần Thơ, Huế, Cen Value tin tưởng sẽ mang đến cho quý khách hàng/đối tác sự hài lòng tuyệt đối khi đặt niềm tin vào dịch vụ của Công ty.

Để đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của thị trường khách hàng, Cen Value đã xây dựng chiến lược cho riêng mình, trong đó trọng tâm là đầu tư vào nguồn nhân lực chất lượng cao, bồi dưỡng, nâng cao trình độ cho cán bộ công nhân viên, áp dụng ứng dụng tiên tiến khoa học kỹ thuật vào đổi mới biện pháp nghiệp vụ. Qua đó, đã tạo được uy tín với các đối tác khách hàng và là nền tảng chủ chốt để Cen Value phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Sự nỗ lực của đơn vị đã được khi nhận khi đạt được nhiều giải thưởng danh giá: Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Tài chính cho 21 Tập thể đã đóng góp tích cực trong việc xây dựng nghề thẩm định giá, tham gia vào các hoạt động quản lý điều hành giá trong giai đoạn 2015 - 2019. Quyết định là thành viên chính thức của Hội thẩm định giá Việt Nam. Là một trong số các công ty thẩm định giá được lựa chọn cung cấp dịch vụ thẩm định giá tại SCIC năm 2020. 

 

Sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ

  “Minh bạch, chất lượng, hài lòng” chính là kim chỉ nam hoạt động đã ghi vào tâm trí của mỗi thành viên của Cen Value để ứng dụng trong các hoạt động thẩm định giá nhằm mang lại hiệu quả công việc và những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Bước sang tuổi 14 với những dự định mới, Cen Value sẽ tiếp tục cùng nhau đoàn kết vượt khó để xây dựng thương hiệu thẩm định giá Cen Value ngày càng phát triển bền vững.

Tin tức khác