Cen X’mas: X’citing – Lung linh sắc màu

Cen Value | 22-12-2020

Không khí Giáng Sinh đã rộn ràng và tràn ngập khắp nơi nhà Cen. Tất cả đang hào hứng ghi điểm để tranh giải trong “cuộc đua” Cen X’mas: X’citing – Lung linh sắc màu.

Nhằm mang đến luồng gió mới, tạo cảm hứng cho toàn thể anh chị em trong Tập đoàn Cen group, Ban Văn hóa Tập đoàn đã phát động cuộc thi Cen X’mas: X’citing – Lung linh sắc màu với giải Online và Offline. 

Với giải Offline, từ Bắc vào Nam, các văn phòng đã chuẩn bị, lên kế hoạch, ý tưởng để trang trí khu vực làm việc độc đáo, sáng tạo. Cuộc thi đã quy tụ được 14 đội tại khu vực miền Bắc và 6 đội tại khu vực miền Nam. Tiêu chí chấm điểm được xét ở nhiều khía cạnh: Đẹp; mức đầu tư; ý tưởng hay, độc đáo, hài hước; tính đồng đội cao. Mỗi tiêu chí được tính thang điểm 10, hạn cuối cuộc thi vào ngày 21/12/2020 với cơ cấu giải thưởng mỗi miền như sau:

 

Với giải Online, các Cenner có thể chia sẻ hình ảnh Giáng Sinh đáng nhớ cùng đồng đội kèm caption mô tả gửi về Ban tổ chức. Ban Tổ chức sẽ đăng trên trang Cen Group từ ngày 24/12/2020 – 28/12/2020 để tính điểm. Theo đó, tiêu chí chấm điểm dựa theo hình thức like, share. Một like tính một điểm, một share tính ba điểm. Sau thời gian thi (tính từ thời điểm Ban Tổ chức lên bài đến 0h00 ngày 29/12/2020), đội có số điểm cao nhất sẽ giành chiến thắng.

Cơ cấu giải chung cho hai miền như sau: 

 

Tổng chi phí cuộc thi Cen X’mas: X’citing – Lung linh sắc màu lên tới gần 60 triệu đồng. Đây là cuộc thi trang trí giáng sinh quy mô từ Bắc chí Nam hứa hẹn sẽ bùng nổ sắc màu các văn phòng nhà Cen thời gian tới. 

Tin tức khác