Sinh nhật Cen Value 13 tuổi – Giá trị thực tạo thành công

Cen Value | 02-03-2021

Ở tuổi 13, Công ty Cổ phần Thẩm định giá Thế Kỷ - Cen Value khẳng định vị thế tiên phong và uy tín trên thị trường với dịch vụ thẩm định giá nhanh, chính xác và minh bạch nhất.

 Ngày 28/2 vừa qua, Cen Value đã tổ chức tiệc sinh nhật đón tuổi 13 tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện đã diễn ra ấn tượng  với sự tham gia của toàn thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên Cen Value hai miền Nam Bắc.

Cen Value đón sinh nhật tuổi 13

13 năm với bao thăng trầm, sóng gió, cùng tâm huyết và sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Cen Value tự hào trở thành đơn vị thẩm định giá hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, là đối tác uy tín của hàng triệu khách hàng là các cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp, ngân hàng,... trên khắp cả nước.

Với phương châm "Giá trị thực tạo thành công", cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, nhiệt huyết, Cen Value đã, đang và sẽ luôn nỗ lực mang tới sự hài lòng cho quý đối tác, khách hàng với dịch vụ thẩm định giá nhanh, chính xác và minh bạch nhất.

Tăng tốc để dẫn đầu

Khép lại năm 2020 đầy biến động, chị Đỗ Thị Thanh Huyền – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thẩm định giá Thế Kỷ - Cen Value  cho biết: “Năm 2020 dù còn nhiều khó khăn, nhưng Cen Value luôn nỗ lực mang tới cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Trong đó, việc bám sát nhu cầu thị trường, không ngừng nâng cao chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ chuyên viên thẩm định giá, đầu tư vào các ứng dụng công nghệ về cơ sở dữ liệu giá và giữ đúng mục tiêu mang lại những giá trị thực sự cho khách hàng, xã hội là những nguyên tắc CenValue luôn theo đuổi.”

 

Chị Đỗ Thị Thanh Huyền - Tổng Giám Đốc Cen Value

13 năm với bao sự cố gắng, quyết tâm bền bỉ, các thành viên của Cen Value có thể tự hào rằng, mỗi cá nhân đã làm rất tốt vai trò của mình bằng tất cả sự nhiệthuyết, tuổi trẻ và sự nỗ lực không ngừng để xây dựng nên một Cen Value vững mạnh, trở thành thương hiệu thuộc Top 1 của ngành thẩm định giá với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt thành như ngày hôm nay.

Đó chính là thành quả của sự cố gắng không ngừng nghỉ của bao thế hệ nhân viên Cen Value, sự đồng hành ủng hộ của lãnh đạo tập đoàn Cen Group và niềm tin của các Quý khách hàng, đối tác đã gửi trao để Cen Value hoàn thành tốt vai trò, nhiệm vụ của mình.

Tiệc sinh nhật mừng tuổi 13 của Cen Value là những khoảnh khắc ngập tràn niềm vui,  giây phút lắng đọng của những thành viên Cen Value đã cùng nhau đi qua biết bao thăng trầm trong hành trình gây dựng và phát triển, là niềm vui và những giọt nước mắt hạnh phúc khi được ở bên nhau trong giây phút mừng Cen Value đón thêm tuổi mới… Tất cả đã làm nên một bữa tiệc chúc mừng sinh nhật với bao khoảnh khắc đáng nhớ.

Chúc cho tuổi 13 của Cen Value sẽ có những đột phát mới, giữ vững vị trí tiên phong dẫn đầu trong lĩnh vực thẩm định  và kiến tạo nên những giá trị thực với nhiều thành công, bứt phá trong tương lai.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh đáng nhớ trong bữa tiệc mừng sinh nhật 13 tuổi của Cen Value:

Tin tức khác