Cen Value Đà Nẵng chính thức trở thành chi nhánh

Cen Value | 22-07-2020

Ngày 22/7/2020 VPĐD Cen Value tại Đà Nẵng chính thức trở thành Chi Nhánh, đánh dấu bước ngoặt phát triển to lớn tại thị trường Miền Trung – Tây Nguyên, khẳng định vị thế là doanh nghiệp định giá Bất động sản hàng đầu Việt Nam của Công ty CP Thẩm định giá Thế kỷ.

Cen Value – Chi nhánh Đà Nẵng tiền thân là văn phòng dại diện nhỏ chỉ với 2-3 Nhân viên, được thành lập vào tháng 12/2013 tại số 40 Hàm Nghi, sau đó chuyển về số 296 đường 2 Tháng 9.                         
 
Đến ngày 2/9/2018 Cen Value Đà Nẵng đã phát triển mạnh mẽ về cả nguồn lực và đội ngũ Nhân sự lên đến 20 thành viên và chuyển về số 11 Man Thiện, Phường Hòa Thuận Tây, Quận Hải Châu cho đến ngày hôm nay, với không gian làm việc chuyên nghiệp và hiện đại, đem lại sự thuật tiện cho Khách hàng - Đối tác.

 

Với tinh thần cầu thị, ngay từ những ngày đầu Cen Value Đà Nẵng không ngừng học hỏi, đổi mới, sáng tạo và mở rộng phát triển về cả chất lượng và số lượng. Chúng tôi tự hào và vinh dự trở thành đối tác của tất cả các Ngân hàng lớn trong và ngoài nước đang hoạt động tại Miền Trung và Tây Nguyên như: BIDV, Vietcombank, Vietinbank, VP Bank, VIB, Agribank, Public Bank, Wooribank, Shinhanbank,… Cùng với đó là những Khách hàng lớn là các Tổ chức, Đoàn thể , các Tập đoàn, Công ty Nhà nước, Tư nhân cũng như Doanh nghiệp Liên doanh, Quốc tế.

“Là doanh nghiệp tiên phong ứng dụng cộng nghệ vào Định giá, cùng với Chi Nhánh Hà Nội và TP Hồ Chí Minh đã triển khai rất thành công, tới đây tại Chi Nhánh Đã Nẵng chúng tôi sẽ ra mắt ứng dụng Định giá online, hứa hẹn sẽ đem đến trải nghiệm mới mẻ, sự thuận tiện và hài lòng cho Khách hàng.”  Bà Đỗ Thị Thanh Huyền – Phó TGĐ Thường trực Cen Value cho biết.

Cen Value - Công ty Cổ phần Thẩm định giá Thế kỷ, được thành lập theo Nghị định số 101/NĐ-CP ngày 03/08/2005 của Chính Phủ, là một trong những doanh nghiệp tư nhân đầu tiên trong ngành Thẩm định giá tại Việt Nam. Trải qua hơn 1 thập kỷ hoạt động và phát triển, bằng sự lỗ lực và những bước đi đột phá, tiên phong, chúng tôi tự hào trở thành doanh nghiệp Thẩm định giá Bất Động Sản hàng đầu Việt Nam, với 3 Chi Nhánh Hà Nội -  TP Hồ Chí Minh - Đà Nẵng cùng 15 Văn Phòng đại diện trên cả nước.

Trên hành trình phía trước chắc chắn sẽ còn rất nhiều những khó khăn, thử thách, nhưng với nền tảng hệ thống vững chắc, tinh thần cầu thị và sự quyết tâm cao độ, Cen Value Đà Nẵng nói riêng cũng như Cen Value nói chung sẽ tập trung mọi nguồn lực để tạo ra những giải pháp tối ưu nhất cho Khách hàng - Đối tác. Chúng tôi hy vọng với tinh thần này, Cen Value sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành, gắn kết chặt chẽ hơn nữa từ Khách hàng - Đối tác, để chúng ta cùng nhau phát triển, thành công và đóng góp cho sự phồn thịnh của đất nước.

 

Tin tức khác