Miss Bikini 2014: Tài năng và tỏa sáng
Thứ Năm : 31-07-2014
Chiều 11.6.2014, toàn thể anh chị em nhà CEN đã có cơ hội được chiêm ngưỡng trực tiếp nhan sắc của hơn 30 thí sinh tham dự Miss bikini 2014.

 Đại diện Ban tổ chức Miss Bikini Cen Group 2014 cho biết: Năm nay cuộc thi sẽ được đầu tư bài bản về cả mặt nội dung và hình thức, với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn bao gồm: 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và rất nhiều giải phụ cho các miss như Miss khả ái, Miss ứng xử, Miss tài năng, Miss mãn nhãn, Miss “trộm vía”… Đặc biệt, cô gái may mắn trở thành Miss bikini 2014 của CEN sẽ trở thành gương mặt đại diện của tập đoàn trong vòng 1 năm, 1 yếu tố hấp dẫn thu hút được rất nhiều người đẹp từ Bắc tới Nam hưởng ứng tham dự cuộc thi.

Các miss chăm chí lắng nghe Ban tổ chức phổ biến thể lệ cuộc thi

   Đặc biệt, giải năm nay còn quy tụ đội ngũ đào tạo, huấn luyện và chuyên gia hình ảnh có kinh nghiệm lâu năm như : ông bầu Vũnt, chuyên gia về hình ảnh - nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp: anh Hungpt. Và đầy đủ thành phần BTC: Ms Thúy Quỳnh - Trưởng BTC (Trợ lý Tổng giám đốc), Ms. Hà Hải (Trưởng phòng hành chính), Ms.Hoa (phụ trách Mar) và Ms Anhntp (phụ trách nội dung).

   Để tăng thêm tự tin cho các cô gái, nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, anh Hungpt đã chia sẻ những kinh nghiệm chụp ảnh, từ góc độ chụp cho đến tư thế. Sự hướng dẫn tỉ mỉ, chuyên nghiệp nhưng không kém phần “sexy” đã khiến các thí sinh lắng nghe một cách chăm chú. Nhiều thí sinh đã bắt đầu lên kế hoạch tập luyện để có những khoảnh khắc đẹp trước ống kính.

   Hiện hình ảnh, thông tin cụ thể của các thí sinh đã được cập nhật cụ thể trên chuyên trang: http://miss.cengroup.vn/ , anh chị em có thể truy cập để bình chọn cho các thí sinh mà mình yêu thích nhất

Bài viết khác
Các dự án tiêu biểu
 • Ngân hàng PVCombank

  Ngày 23/7/2014 Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam - PVCombank và Công ty Cổ phần Thẩm định giá Thế Kỷ - CENVALUE đã ký thỏa thuận hợp tác về việc thẩm định giá tài sản.

 • Ngân hàng Vietinbank

  Ngày 30/10/2014 Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - Vietinbank và Công ty Cổ phần Thẩm định giá Thế Kỷ - CENVALUE đã ký thỏa thuận hợp tác về việc thẩm định giá tài sản.

 • Ngân hàng BIDV

  Ngày 23/7/2014 Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - BIDV và Công ty Cổ phần Thẩm định giá Thế Kỷ - CENVALUE đã ký thỏa thuận hợp tác về việc thẩm định giá tài sản.

Hỗ trợ trực tuyến

  KHU VỰC MIỀN BẮC

 • Ms.Huyền

  0936 878 556

  KHU VỰC MIỀN NAM

 • Ms.Thư

  0919 194 779